Hình ảnh Phú Quốc trên các trang tạp chí của Việt Nam và nước ngoài đã trở thành niềm tự hào của Việt Nam, giúp Phú Quốc thu hút một lượng khách du lịch không nhỏ hàng năm. Nhưng bạn nghĩ sao nếu hình tạp chí sẽ là những bức ảnh cưới của bạn và người ấy. Những bức ảnh cưới chụp phong cách tạp chí đang được các bạn trẻ yêu thích bởi những đôi vài dòng chữ nhỏ có sức mạnh diễn đạt hơn một bức ảnh cưới thông thường. Cùng Lou Studio khám phá  chụp ảnh cưới Phú Quốc phong cách tạp chí  như thế nào nhé.

Như thế nào là chụp ảnh cưới phong cách tạp chí

Chụp ảnh cưới phong cách tạp chí có rất nhiều cách thể hiện, nhưng cơ bản có 2 phong cách sau đây: thứ nhất là sự sành điệu, trang phục thời thượng và thể hiện lạnh lùng như người mẫu. Thứ hai là phong cách biểu hiện tự nhiên hơn, với những góc ảnh lãng mạn. Phong cách chụp ảnh này không thể lẫn với các phong cách khác bởi trên mỗi bức ảnh sẽ kèm theo những dòng chữ có thể là câu trích dẫn từ một cuốn sách, câu nói tình cảm lãng mạn hay lời hứa mang đầy kỉ niệm của cả hai.

chup-anh-cuoi-phong-cach-tap-chi-o-phu-quoc

Ảnh cưới theo phong cách tạp chí ở Mộc Châu

Cách chụp thời thượng, sang chảnh

Với cách chụp này sẽ giống như bìa của các cuốn tạp chí lớn, yêu cầu của những bức ảnh này sẽ không phải là background, bối cảnh mà là trang phục và quan trọng nhất vẫn là “thần thái”. Với cách chụp này, cô dâu chú rể cần phải biết “diễn” một chút để có những bức ảnh chuẩn lạnh lùng nhưng vẫn sang trọng, sành điệu, phô được vẻ đẹp hình thể của cô dâu chú rể cũng như trang phục.

chup-anh-cuoi-phong-cach-tap-chi-o-phu-quoc

Ảnh cưới được chụp tại studio

Cách chụp tự nhiên

Đây có lẽ là cách chụp được ưa chuộng hơn khi chụp ảnh cưới phong cách tạp chí ở Phú Quốc. Giống như cuốn tạp chí thời trang du lịch với hình ảnh biển xanh cát trắng nhẹ nhàng, giản dị nhưng cực kì thu hút, cô dâu và chú rể tự nhiên vui đùa trên biển, những bức ảnh tự nhiên hòa mình với nắng và gió, những góc ảnh lãng mạn như nụ hôn, cái ôm siết nhẹ nhàng đầy tình cảm hay hình ảnh chú rể cõng cô dâu mỉm cười hạnh phúc kèm dòng chữ “cõng cả thế giới trên lưng” sẽ khiến mỗi lần ngắm lại cuốn album cô dâu sẽ mỉm cười đầy hạnh phúc.

chup-anh-cuoi-phong-cach-tap-chi-o-phu-quoc

Chụp ảnh cưới phong cách tạp chí cũng không khó phải không nào, đây sẽ là gợi ý đặc biệt cho các cặp đôi chuẩn bị tới Phú Quốc du lịch kết hợp thực hiện bộ ảnh cưới trước ngày chính thức về chung một nhà. Liên hệ với Lou Studio để được tư vấn kĩ hơn về gói chụp ảnh cưới ở Phú Quốc và lựa chọn một phong cách chụp độc đáo cho những bức ảnh kỉ niệm của bạn cùng người thương nhé!