Các cô dâu chú rể đã có ý tưởng chụp ảnh cưới cho riêng mình hay chưa? Nếu hai bạn là những người giản dị, nhẹ nhàng và ưa thích sự lãng mạn thì đừng bỏ lỡ bài viết này này nhé. Lou Studio sẽ chia sẻ với các cặp đôi một vài ý tưởng hay ho để có những khung hình đẹp độc đáo khi chụp ảnh cưới Phú Quốc phong cách lãng mạn.

Ý tưởng chụp bóng hình ngược sáng

Đây là ý tưởng không quá mới lạ nhưng luôn mang lại thách thức cho những photographer, chụp ảnh cưới phong cách lãng mạn với ý tưởng chụp bóng là sự kết hợp các hiệu ứng ánh sáng đặc biệt, sự phối hợp tinh tế giữa thiên nhiên và nhân tạo. Bóng hình cô dâu chú rể dưới ánh bình minh hay hoàng hôn tựa vào nhau hạnh phúc, chẳng điều gì có thể chia lìa. Những bức ảnh “ Em ngược nắng ngược gió để yêu anh” vẫn chẳng bao giờ hết hot.

Những bức ảnh thay lời muốn nói

Những bức ảnh “say love” chẳng quá cầu kì, nhưng đó cũng giống như những lời nói từ trái tim đang đồng điệu của hai người. Những bức ảnh bất động ấy đã được thổi cho một tâm hồn yêu, tình yêu chân thành, lãng mạn của cô dâu và chú rể. Họ đã trải qua bao thăng trầm để đi đến ngày “happy ending”.

Nụ hôn ngọt ngào

Trong khung cảnh lãng mạn, thiên nhiên tươi đẹp, studio sang chảnh, những nụ hôn ngọt ngào sẽ là điểm nhấn tạo nên sự ngọt ngào cho cuốn album theo phong cách lãng mạn của bạn và người ấy. Một nụ hôn nhẹ nhàng trao đi, giống như muốn nói rằng họ đang hạnh phúc và sẽ đem lại hạnh phúc cho đối phương.

Chung đôi, chung bước, chung đường về nhà

Xu hướng chụp ảnh này có lẽ sẽ được các bạn trẻ ưa chuộng, mỗi con đường, vẫn hai bóng dáng ấy cùng nắm chặt tay nhau chẳng rời, vẫn cùng sánh vai, sánh bước bên nhau. Chung đường giống như ý nghĩa của hôn nhân. Dù cuộc sống có như thế nào, dù hai người có ở nơi đâu chỉ cần có nhau, cùng nhìn về một hướng thì chẳng còn gì khó khăn, cuộc sống vợ chồng chỉ cần vậy là bình yên, nhẹ nhàng.

Cùng anh băng qua bao đại dương

Khung cảnh lãng mạn trên biển cả mênh mông, biển xanh rộng lớn, bầu trời xanh cao rộng, cô dâu đứng đó với váy cưới trắng tinh khôi. “Khoảng trời ấy rộng lớn biết bao nhiêu nhưng trong mắt chỉ có mình anh” , chú rể bước đến mang theo niềm vui, nụ cười hạnh phúc, họ hạnh phúc bên nhau đến cả thiên nhiên cũng phải trầm lặng xuống để thưởng thức câu chuyện tình đẹp lãng mạn ấy. Màu trắng tinh khôi của váy cưới cùng bọt biển trắng xóa tạo nên một sự hài hòa đến lạ kì. Chụp ảnh cưới tại Phú Quốc hiện đang được rất nhiều những cặp đôi lựa chọn và khám phá vùng đất này.

Để có một album chụp ảnh cưới theo phong cách lãng mạn phải cần kết hợp nhiều ý tưởng cùng kinh nghiệm chụp ảnh cũng như xử lý ảnh để bộ ảnh cưới của bạn giữ được sự độc đáo riêng biệt. Lou Studio luôn sẵn sàng đồng hành với các cặp đôi để có những bức ảnh “tình” nhất lưu giữ những kỉ niệm đẹp để kể cho thế hệ sau “tình yêu của ông bà, cha mẹ ngày ấy đẹp như thế nào”.