Bạn thường nghĩ chụp ảnh cưới phong cách hiện đại là phải váy cưới, vest sang trọng, đứng hay ngồi cạnh nhau theo những motip quen thuộc. Đó là quan điểm hoàn toàn sai lầm, chụp ảnh cưới phong cách hiện đại phải đi kèm với sự sáng tạo, không phải sự đơn điệu và khuôn khổ xưa cũ, điểm nhấn chính là sự phá cách. Sự sáng tạo chính là điều những người trẻ ngày nay không bao giờ thiếu, cùng LOUSTUDIO tìm hiểu xem họ thả hồn vào album ảnh cưới như thế nào nhé!

Chụp ảnh cưới phong cách hiện đại “đúng chuẩn”

Phong cách hiện đại khi chụp ảnh cưới có lẽ vẫn là một khái niệm quá rộng mà nhiều cặp đôi vẫn chưa hiểu hết. Chụp ảnh cưới phong cách hiện đại có thể hiểu đơn giản là một bộ ảnh được thực hiện với sự sáng tạo của thời đại, những “hot trend” về thời trang, về cách tạo dáng đều có thể được khéo léo đưa vào album ảnh cưới. Thậm chí cô dâu và chú rể chính là người sáng tạo và đi đầu một ý tưởng mới khi chụp ảnh cưới theo phong cách này. Ví dụ đơn giản trong bài viết này sẽ là bối cảnh tại Phú Quốc, hòn đảo ngọc quý giá của Việt Nam. Chụp ảnh cưới ở Phú Quốc là lựa chọn của cặp đôi đã tìm đến với Lou Studio.

chup-anh-cuoi-phong-cach-hien-dai-chang-lo-dung-hang

Ảnh cưới chụp tại Vinpearl Phú Quốc

Bộ ảnh cưới tái hiện câu chuyện tình yêu

Cuộc tình của bạn sẽ chẳng bao giờ giống với các cặp đôi khác, những nốt thăng, nốt trầm trong tình yêu, những kỉ niệm ngọt ngào, lãng mạn thậm chí cả những khoảnh khắc giận hờn. Tại sao bạn không đem nó vào chính album ảnh cưới của mình? Đó chính là bí quyết để có những bức ảnh “chẳng giống ai”. Câu chuyện bắt đầu từ ngày hai bạn gặp gỡ, nói chuyện, khoảnh khắc bắt đầu rơi vào lưới tình, công cuộc theo đuổi gian nan và lần hẹn hò đầu tiên. Thậm chí bạn còn có thể viết tiếp cuộc sống sau này khi đã thành vợ, thành chồng cho tới khi đầu bạc răng long.

chup-anh-cuoi-phong-cach-hien-dai-chang-lo-dung-hang

Ảnh chụp tại Vinpearl Phú Quốc

Sáng tạo, phá cách và độc đáo

Trang phục, phụ kiện và cả cách tạo dáng của cô dâu và chú rể hiện nay đã chẳng còn theo một khuôn khổ nào nữa, giây phút hạnh phúc nhất của các cặp đôi và được lưu giữ nhất là khi họ là chính mình, họ trao cho nhau những cảm xúc chân thật nhất.

Nếu chụp ảnh cưới phong cách hiện đại ở Phú Quốc, chẳng cần váy cưới, áo vest bạn và người ấy vẫn đẹp và hạnh phúc trong những khung hình trong album cưới với váy áo đơn giản, thậm chí là quần short áo hoa. Bức ảnh độc đáo cho các góc ảnh mới lạ là những bức ảnh thể hiện được cảm xúc tình yêu tự nhiên nhất. Khi cô dâu chú rể thoải mái chạy nhảy vui đùa, chọc ghẹo nhau sẽ là lúc nhiếp ảnh gia quan sát và mắt bắt những khoảnh khắc tự nhiên nhất ấy.

chup-anh-cuoi-phong-cach-hien-dai-chang-lo-dung-hang

Ảnh chụp tại Phú Quốc

Dù chụp ở bất kì địa điểm nào: đường phố, khu nghỉ dưỡng, bãi biển, trung tâm thương mại, đồng quê,…. đều có thể chụp ảnh cưới phong cách hiện đại, sáng tạo và phá cách.

Tất nhiên để có thể “chộp” được những khoảnh khắc đẹp trong thời gian ngắn các cặp đôi nên lựa chọn người chụp đã có nhiều kinh nghiệm, nhanh nhẹn. Thường các studio lớn như LOUSTUDIO với nhiều năm kinh nghiệm sẽ cho các cặp đôi những bức ảnh chất lượng và đảm bảo hơn so với các thợ chụp tự do trẻ và ít kinh nghiệm chụp ảnh cưới.